Viêm phụ khoa khiến vùng kín có mùi khó chịu

Image
Vùng kín có mùi khó chịu do mắc phải bệnh viêm phụ khoa ?
Các chị em phụ nữ khi đã có quan hệ tình dục thì khả năng mắc các bệnh viêm phụ khoa ngày càng cao.
Hiện tượng vùng kín có mùi khó chịu chắc chắn là biểu hiện của bệnh phụ khoa. Các bác sĩ thuộc trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà nội khuyên rằng khi vùng kín có mùi lạ thì cần phải đi khám phụ khoa để biết rõ được tình hình bệnh hiện tại. Sau đây các bác sĩ chuyên khoa trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà Nội sẽ tư vấn cho chị em phụ nữ về hiện tượng này:

viem-phu-khoa
Viêm phụ khoa nên đi khám sớm

Vùng kín có mùi khó chịu rất có thể bạn bị viêm âm hộ hoặc viêm âm đạo: Biểu hiện của viêm âm đạo, viêm âm hộ là khí hư ra nhiều, có mùi lạ, gây ngứa khó chịu
Vùng kín có mùi khó chịu rất có thể bạn bị viêm cổ tư cung: khi cổ tử cung bị viêm và lộ tuyến thì dịch tiết bên trong tử cung cũng nhiều hơn, dịch tiết qua vùng viêm lộ tuyến nhiều vi khuẩn cùng tế bào xác bạch cầu rồi ra ngoài qua đường âm đạo, dịch cũng có mùi lạ và gây ngứa khó chịu vùng kín.
Với biểu hiện như trên các chị em phụ nữ nên tới cơ sở y tế uy tín để thăm khám nhằm biết chính xác mình đang mắc bệnh gì?, có cần điều trị và điều trị như thế nào.
Trên đây là những giới thiệu cơ bản về ” Viem phu khoa khiến vùng kín có mùi khó chịu” từ các bác sĩ thuộc trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà nội. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc có thể gọi theo đường dây nóng 04 20202020 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể .
Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản luôn tự hào với sự phục vụ tốt nhất
•    Trung tâm không ngày nghỉ: Trung tâm làm việc vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm các ngày nghỉ và lễ tết.
•    Chuyên gia khám phụ khoa tư vấn miễn phí: Khi có thắc mắc bạn có thể chọn tư vấn trực tiếp hoặc gọi điện theo số 04 20202020, đầu dâu chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ bạn.
•    Quyền đặt hẹn trực tiếp với chuyên gia chuyên khoa: Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.
•    Kĩ thuật hiện đại: Đầu tư thiết bị hiện đại kĩ thuật tiên tiến của các nước có nền y học hiện đại. Ưu điểm không đau, an toàn, ít tổn thương.
Địa chỉ Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản: Số 38, phố Cảm Hội, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tham khảo blog : http://viemlotuyencotucung1.blogspot.com/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s