Đi khám phụ khoa cần chuẩn bị gì?

Đi khám phụ khoa,cần chuẩn bị những gì là cần thiết ?
Khám phụ khoa là một việc làm đơn giản mà chị em phụ nữ cần làm và đi khám định kỳ.
Khám phụ khoa giúp chị em phụ nữ kiểm soát được các căn bệnh phụ khoa có thể xảy ra nhằm phát hiện sớm điều trị sớm khi cần thiết. Các bác sĩ thuộc trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà nội khuyên rằng các chị em phụ nữ cần đi khám ngay khi vùng kín xuất hiện những hiện tượng bất thướng như ngứa, đau, khí hư ra nhiều, khí hư có màu và mùi là. Vậy khi di khám phụ khoa chị em cần chuẩn bị những gì? Sau đây là nhắc nhở hữu ích của các bác sĩ:

kham-phu-khoa
Khám phụ khoa uy tín ở đâu là câu hỏi nhiều người đặt ra

•    Trước khi kham phu khoa cần giữ vệ sinh cá nhân sạch sẽ, có thể tắm nhưng không được thụt rửa âm đạo trong vòng 24 tiếng, mục đích là không rửa sạch chất dịch bất thường
•    Không nên đi khám phụ khoa trong kỳ kinh nguyệt không đều
•    Không sử dụng các thuốc bôi thuốc đặt âm đạo bởi những loại thuốc này sẽ ảnh hưởng tới quá trình xét nghiệm dịch, thuốc có thể bao trùm đi các tế bào bất thường.
•    Không quan hệ tình dục, bởi khi lấy dịch âm đạo sẽ có lẫn cả tinh trùng, tinh trùng cũng có thể bao trùm đi các tế bào bất thường.
•    Khi siêu âm ổ bụng để quan sát tử cung vòi trứng thì cần uống nước trước đó khoảng 1 tiếng, đến khi bạn cảm thấy bàng quang căng ở mức độ lớn nhất, như vậy mới có thể quan sát rõ.
•    Khi đi khám phụ khoa bệnh nhân cần mặc quần áo thoải mái để thuận tiện cho công tác khám bệnh.
Trên đây là những tư vấn về vấn đề “Đi khám phụ khoa, cần chuẩn bị gì?” từ các bác sĩ chữa bệnh phụ khoa thuộc trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà nội. Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề nêu trên  hãy nhấp chọn [tư vấn trực tuyến] hoặc gọi theo đường dây nóng 04 20202020 để được các chuyên gia chuyên khoa tư vấn cụ thể . Sau khi tư vấn trên hệ thống bạn có thể đặt hẹn trực tuyến với các chuyên gia chuyên khoa để được: miễn phí đăng kí khám, ưu tiên khám trước, hưởng ưu đãi mọi mặt.
Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản Hà nội 5 cam kết với bạn :
•    Chẩn đoán chính xác, điều trị đúng bệnh, phương pháp đông tây y kết hợp nhanh chóng loại bỏ nỗi phiền muộn
•    Đảm bảo tư vấn cụ thể tận tình cho bệnh nhận về tình trạng, nguyên nhân, phương pháp điều trị bệnh, tôn trọng quyền lựa chọn của bệnh nhân.
•    Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu, luôn thảo luận, nghiên cứu tìm ra phương pháp điều trị tối ưu cho bệnh nhân
•    Tôn trọng quyền được biết sự thật và quyền được giữ bí mật của bệnh nhân. Khi gặp những ca khó không thể giải quyết trong y học sẽ lập tức thông báo cho bệnh nhân, tránh lãng phí thời gian của bệnh nhân.
•    Giá cả hợp lý, minh bạch công khai, được sự phê duyệt của ban vật.
Địa chỉ blog tham khảo: http://viemlotuyencotucung1.blogspot.com/

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out / Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out / Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out / Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out / Change )

Connecting to %s